วันจันทร์ ที่ ๑๔ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนผู้ที่สอบไล่ได้ธรรมศึกษาชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก มัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ มีรายละเอียดดังนี้
ธรรมศึกษาชั้นตรี สอบไล่ได้ ๖๓ คน
ธรรมศึกษาชั้นโท สอบไล่ได้ ๘๘ คน
ธรรมศึกษาชั้นเอก สอบไล่ได้ ๑๑๙ คน